Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư và Xây Lắp Điện Số Năm (PCC5), được thành lập vào ngày 25/07/2005, bởi đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm trong ngành xây lắp hệ thống điện tại Việt nam.

Nhờ vào đà phát triển mạnh mẽ của công ty cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng giao phó trọng trách thi công các công trình trọng điểm như: Trạm biến áp 500kV Ô Môn 2, TBA 220kV Công Nghệ Cao, Dự án Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (TECHNIP), Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn (JGCS), Dự án Nhà máy điện gió Phong Điện 1 (REVN), TBA 220kV GIS Bình Tân và Hiệp Bình Phước, Nhà máy giấy VINA KRAFT (MARUBENI), Nhà máy điện Đại Ninh (TOSHIBA), Nhà máy Điện mặt trời Long Thành 1 (50 MWP),  Nhà Máy điện Mặt Trời Krong Pa (63 MWP),  Tuyến Cáp ngầm 220kV Nam Sài Gòn – Quận 8; Cáp ngầm 110 kV Nội Bài và rất nhiều dự án TBA 220kV, 110kV  trên cả nước …

Đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân kỹ thuật của PCC5 luôn được trao dồi các kỹ năng, thông qua những chương trình đào tạo chuyên ngành để nâng cao trình độ bản thân, nhằm bắt kịp tốc độ phát triển trong thời kỳ mới, cũng như đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với tinh thần hợp tác bền vững lâu dài.

PCC5 cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng với những lợi ích tốt nhất có thể, bao gồm:

-          Nghiên cứu tính khả thi của dự án.

-          Thiết kế kỹ thuật, cung cấp VTTB

-          Thi công, xây dựng, lắp đặt hệ thống điện đến 500kV

-          Thí nghiệm hiệu chỉnh

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong từng dự án với tiêu chí:

“An toàn – Chất lượng – Đúng Tiến độ”, đảm bảo ngân sách và tính hiệu quả của công trình.

Bên cạnh việc thi công và lắp đặt đường dây trạm biến áp, tuyến cáp ngầm, PCC5 còn tập trung vào mảng lắp đặt mạng lưới điện trong lĩnh vực khai thác dầu khí, hệ thống chiếu sáng – báo cháy, hệ thống đo lường – kiểm tra và hệ thống viễn thông. Năng lực của chúng tôi dần được khẳng định qua sự thành công của từng dự án, đồng thời cũng nâng tầm PCC5 lên ngang hàng với các công ty xây lắp trong khu vực.

Với bề dày kinh nghiệm vốn có, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng. Năng lực của PCC5 càng thể hiện rõ hơn thông qua việc thi công các công trình trọng điểm, dự án chìa khóa trao tay dưới cường độ làm việc cao theo tiêu chuẩn quốc tế như: Dự án lọc dầu Nghi Sơn, Nhà máy Điện mặt trời Long Thành 1 (50 MWP), Nhà Máy điện Mặt Trời Krong Pa (63 MWP)…

  Bên cạnh đó, sự thành công của PCC5 còn do những nhân tố then chốt dưới đây quyết định:

-          Thi công linh hoạt, an toàn, đúng tiến độ

-          Sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao

-          Giá cả cạnh tranh

-          Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Với năng lực tài chính ổn định, nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin trong quá trình thi công các dự án mang tầm cở quốc tế. Chúng tôi tin rằng với những gì đã tích lũy được, PCC5 sẽ đem lại sự hài lòng và thành công cho đối tác trong từng dự án mà chúng tôi tham gia. Hãy tin tưởng và hợp tác cùng PCC5 – một công ty có đội ngũ nhân viên tràn đầy năng lượng, dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng làm việc vì lợi ích song phương và vì sự phát triển của quốc gia.

 

Bảng tỷ giá
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Mua Bán
Thống kê trực tuyến

Số lượng truy cập: 2,048,262
Số người Online: 5

Đối Tác
Địa chỉ :104 Trần Tấn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại :+84 28 38 124 867 - Fax: +84 28 38 124 910.
Email: pcc5@pcc5.com.vn